00:31 +07 Thứ năm, 19/09/2019

Trang nhất » Bài viết » Công nghệ » Phần mềm » Tiện ích

Phần mềm giả lập android tốt nhất cho PC

Phần mềm giả lập android tốt nhất cho PC

Bạn bắt đầu làm quen với Android và tìm kiếm phần mềm giả lập Android tốt nhất cho PC? Bạn đã tìm đúng nơi, vì trong bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn với một số các giả lập hay nhất và tốt nhất cho PC chạy các hệ điều hành Windows, đặc biệt là phiên bản mới được tung ra Windows 8 và Windows 8.1. Giả lập Android có lẽ là công cụ tốt nhất cho phép bạn tìm kiếm một số phát triển gốc và mã hóa cho một nhà phát triển cần phải kiểm tra và chạy thử trước khi thực sự quyết định phát hành bản chính thức cho điện thoại. Không phải ai cũng có một điện thoại Android hoặc rằng bạn đang phát triển một ứng dụng cho một số phiên bản cũ hơn của Android mà không được hỗ trợ trong hầu hết các điện thoại và giả lập là sự lựa chọn tốt nhất. Vì vậy, hãy bắt đầu khám phá các giả lập Android tốt nhất cho máy tính là gì.

Ad Muncher-Chặn quảng cáo hiệu quả

Ad Muncher-Chặn quảng cáo hiệu quả

Vũ khí bí mật thường được sử dụng để chặn quảng cáo đó chính là Ad Muncher, đây là một trong những công cụ chặn pop-up hiệu quả nhất và dễ sử dụng nhất. Ad Muncher ngăn được 98% banner, flash, các cửa sổ pop-up, các quảng cáo trượt và quảng cáo chữ. Ad Muncher cũng có những đặc tính hữu ích khác, như một tường lửa nặc danh che giấu bạn khi lướt web.

Puran Disk Files-xem dung lượng các tệp tin trên ổ đĩa

Puran Disk Files-xem dung lượng các tệp tin trên ổ đĩa

Puran Disk Files là một phần mềm miễn phí hoàn toàn có thể giúp bạn có một cái nhìn sâu hơn vào việc phân phối các tập tin trên máy tính.

SoftSkin Photo Makeup 1.0

SoftSkin Photo Makeup 1.0

SoftSkin Photo Makeup là công cụ tút ảnh đơn giản mà hoàn hảo. Phần mềm làm việc hiệu quả trên các bức ảnh chân dung, theo đó, sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ các khiếm khuyết nhỏ, cải thiện màu da, kết cấu và đáp ứng mọi vấn đề trong trang điểm ảo chỉ với một vài cú click chuột. SoftSkin Photo Makeup khiến cho công việc tút ảnh trở nên vô cùng đơn giản. Điều này có được là nhờ sự góp mặt của các nút công cụ trực quan mà không có quá nhiều tùy chọn như Photoshop. Nhờ vậy, các vùng da không hoàn hảo trên bức chân dung như mụn nhọt, tàn nhang, mụn trứng cá, nếp nhăn sẽ nhanh chóng biến mất hay chí ít cũng sẽ bị giảm ảnh hưởng xuống mức thấp nhất.

Sharp World Clock -Đồng hồ thế giới

Sharp World Clock -Đồng hồ thế giới

Bạn có bạn bè ở nước ngoài, hoặc có lịch hẹn với bạn bè, đối tác ở nước ngoài, múi giờ lệch thật khó khăn cho bạn nhớ những cuộc hẹn quan trọng. Vậy còn gì mà không dùng phần mềm Sharp World Clock , phần mềm xem giờ toàn thế giới.

WinZip Pro-Nén và giải nén thông dụng

WinZip Pro-Nén và giải nén thông dụng

WinZip Pro mang đến sự tiện lợi cho Windows trong việc sử dụng các tập tin ZIP và các định dạng nén thông dụng khác. Giao diện thuật sĩ tùy chọn đơn giản hóa việc giải nén hơn bao giờ hết. WinZip hỗ trợ các tập tin CAB cùng các định dạng tập tin trên mạng khác như TAR, gzip, UUencode, BinHex, và MIME. ARJ, LZH, cũng như hỗ trợ tập tin ARC thông qua ứng dụng ngoài, WinZip cũng tương thích hầu hết các trình quét virus.

TypingMaster Pro 7.01.763-đào tạo kỹ năng đánh máy chuyên nghiệp

TypingMaster Pro 7.01.763-đào tạo kỹ năng đánh máy chuyên nghiệp

TypingMaster Pro Là phần mềm đào tạo kỹ năng đánh máy chuyên nghiệp, TypingMaster Pro sẽ giúp bạn đạt được những hiệu quả không ngờ trong thời gian ngắn nhất – đó là đánh máy nhanh gấp 4 lần so với tốc độ thông thường mà không bị mắc lỗi. Bạn hãy tiết kiệm thời gian với “TypingMaster Pro”!

X-Pass – Soi mật khẩu dạng sao

X-Pass – Soi mật khẩu dạng sao

X-Pass là 1 tiện ích cực nhỏ và miễn phí giúp bạn xem được những password đã được chuyển đổi thành dạng *** thường gặp ở những chương trình hay website có yêu cầu password. Điều đó sẽ giúp bạn lấy lại được những password mà lâu ngày đã quên do sử dụng chức năng tự động ghi nhớ password, hoặc đôi khi muốn xem password của 1 tài khoản nào đó vì lí do đặc biệt.

WinRAR 4.20 Final x86 x64 - English

WinRAR 4.20 Final x86 x64 - English

WinRAR là chương trình nén và giải nén mạnh nhất và phổ biến nhất hiện nay. Nó có khả năng nén nhỏ dữ liệu hơn nhiều so với định dạng ZIP thông thường. Bạn có thể dùng nó để nén nhỏ các file để tiện cho việc gửi email, hay truyền tải file qua internet. WinRAR có nhiều chế độ nén thích hợp cho nhiều mục đích khác nhau: như chia nhỏ file nén ra thành nhiều phần, đặt mật khẩu cho file nén, tạo file nén tự bung, … Bạn có thể chọn mức độ nén khác nhau để thu được kích thước nén tối ưu.


Các tin khác

1 2 3  Trang sau