01:13 +07 Thứ năm, 19/09/2019

Trang nhất » Bài viết » Giải trí » Hình ảnh

[Từ khóa hôm nay] Tenses infographic

Nắm vững những thì tiếng anh đóng vai cơ bản trong việc sử dụng tiếng anh thành thạo. Tuy nhiên việc phân chia theo thời gian các thì quá khứ, hiện tại và tương lai trong nhiều ngữ cảnh dễ gây nhầm lẫn. Có rất nhiều những tóm tắt trên internet giúp người học dễ dàng ghi nhớ những kiến thức cơ bản này, và infographic về những thì tiếng anh rất trực quan để khắc sâu hơn

Con mèo đang đi lên hay đi xuống?

Con mèo đang đi lên hay đi xuống?

Những bức ảnh gây ra sự ảo giác vẫn luôn là đề tài thu hút sự tranh luận của cộng đồng mạng. Sau vụ tranh cãi nảy lửa trên toàn thế giới về màu sắc của "chiếc váy rắc rối" và hình vẽ bí mật trên bìa truyện tranh, ngày hôm nay, chủ đề này lại trở thành tâm điểm của nhiều cư dân mạng. Lần tranh cãi này xuất phát từ bức ảnh một chú mèo đang ở những bậc lưng chừng cầu thang. Điều đặc biệt là nhìn vào ảnh, rất khó để biết chú mèo đang có xu hướng đi lên hay đi xuống. Chính điều này đã tạo nên một cuộc tranh luận gay gắt chưa có hồi kết của người xem.

Phương pháp giúp hạn chế ý nghĩ tiêu cực

Phương pháp giúp hạn chế ý nghĩ tiêu cực

Trung bình một người có hơn 40.000 suy nghĩ trong một ngày. Tuy nhiên, điều này sẽ trở nên nghiêm trọng nếu chúng ta luôn suy nghĩ và tự giải thích những điều diễn ra trong cuộc sống một cách tiêu cực, phóng đại và bị méo mó.

Cuộc đời của Einstein

Cuộc đời của Einstein

Einstein - nhà vật lý tài ba người Đức, sở hữu IQ cao chót vót được mệnh danh là một trong những thiên tài hàng đầu của thế giới. Nhắc tới ông, người ta không thể không nhắc tới thuyết tương đối nổi tiếng. Thành quả và những cống hiến khoa học của ông nhiều là thế, đáng ngưỡng mộ và học tập là thế. Nhưng không phải ai cũng biết về tuổi thơ, cuộc sống và những suy nghĩ của ông. Hãy cũng tìm hiểu qua infographic dưới đây.

Bố trả thù giúp con trai

Bố trả thù giúp con trai

Thiệt cảm động khi bố trả thù giúp con trai

[Bói bàn chân] Bàn chân nói gì về tính cách của bạn

[Bói bàn chân] Bàn chân nói gì về tính cách của bạn

Con người có thể dự đoán được tính cách của nhau qua nét chữ hay thậm chí bạn có thể biết trước tương lai của một người qua chỉ tay của người đó. Việc dự đoán đó thường là những thống kê với quá trình lâu dài và được chọn lọc theo từng đặc trưng riêng để đúc kết đưa ra một kết luận chung nhất cho một nhóm có chứa các đặc trưng đó. Ngoài những sách vở ghi chép về tướng số chúng ta cũng thường nghe ông bà hay dự đoán tương lai của con cháu dựa vào kinh nghiệm được truyền miệng nhiều đời khi nhìn vào hình dáng các ngón tay, ngón chân và kích thước tai.

Cách kéo dài tuổi thọ của bạn tại nơi làm việc

Cách kéo dài tuổi thọ của bạn tại nơi làm việc

Trong cuộc sống, chắc hẳn ai cũng mong muốn được khỏe mạnh, trường thọ. Người ta làm đủ mọi cách để kéo dài tuổi thọ của mình như ăn uống theo chế độ dinh dưỡng, sử dụng các loại thảo dược quý, các loại thuốc bổ,… Nhưng ít ai biết được những hoạt động hết sức đơn giản có thể thực hiện ngay tại nơi làm việc lại có thể giúp con người sống lâu hơn. Đứng nhiều hơn, ngồi ít đi là nguyên tắc đầu tiên, kết hợp với các hoạt động khiêu vũ, ngồi bóng Yago, lên xuống cầu thang,… là những bí quyết kéo dài tuổi thọ. Hướng dẫn chi tiết được trình bày trong Infographic dưới đây.

Infographic- Goodreads 2013

Một infographic về goodreads 2013 nơi có thể biết thêm về những cuốn sách hay, những tác giả đang được ưa chuộng

Dancers among us- Vũ điệu cuộc sống

Dancers among us- Vũ điệu cuộc sống

Ý tưởng diễn tả cảm xúc cuộc sống bằng ngôn ngữ cơ thể được Jordan Matter chuyển tải sinh động qua những nghệ sĩ múa


Các tin khác

1 2 3 4 5 6  Trang sau