00:31 +07 Thứ năm, 19/09/2019

Trang nhất » Bài viết » Bí quyết » Thủ thuật

Để có một cuộc trò chuyện thành công

Để có một cuộc trò chuyện thành công

Sự hấp dẫn chính là một trong những yếu tố quan trọng để có một cuộc trò chuyện thành công. Vậy làm thế nào để cuốn hút sự quan tâm của người đối diện vào cuộc nói chuyện? Bác sĩ tâm lý Mark Goulston cho rằng "Nếu bạn cần tạo động lực trong cuộc trò chuyện, hãy biến nó thành một trò chơi thám tử nho nhỏ." Cụ thể, bằng cách "điều tra" những thông tin về người đối diện, sau đó đặt câu hỏi về những điều đó, bạn có thể kéo người đó vào cuộc trò chuyện một cách sôi nổi, nhiệt tình và thú vị hơn.

7 thủ thuật nhiếp ảnh thú vị

7 thủ thuật nhiếp ảnh thú vị

Bước sang một bên, các tình yêu. Nhiếp ảnh gia Anastasia Ehlakova & Julia Gebhardt đang ở đây để chỉ dẫn một số mẹo chụp ảnh thú vị để bạn thử vào những shot hình tiếp theo của bạn

Thủ thuật để có thai nhanh hơn

Thủ thuật để có thai nhanh hơn

Bạn đang có kế hoạch mang thai và muốn nó đến càng sớm càng tốt, hãy thử ứng dụng một số thủ thuật sau. Có thể nó sẽ giúp ích được bạn.

Ngạt thở do dị vật - cấp cứu với thủ thuật Heimlich

Ngạt thở do dị vật - cấp cứu với thủ thuật Heimlich

Heimlich (do tiến sĩ-bác sĩ Henry Heimlich nghiên cứu) là thủ thuật dùng để cấp cứu khi có dị vật lọt vào và choán gần hết diện tích của đường thở.

Thủ thuật tìm và sao lưu mã bản quyền phần mềm đang có trên hệ thống

Thủ thuật tìm và sao lưu mã bản quyền phần mềm đang có trên hệ thống

Bạn đang sở hữu nhiều phần mềm với bản quyền “xịn” trên máy tính của mình, nhưng lại không thể nhớ được những đoạn mã dùng để kích hoạt bản quyền của chúng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sao lưu những đoạn mã bản quyền này để có thể sử dụng khi cần thiết.

7 thủ thuật hay cho người “nghiền” Facebook

Những thủ thuật đơn giản giúp bạn chỉnh ảnh trên Timeline, ẩn nick chat với một số người, tải ảnh độ phân giải cao lên Facebook, cập nhật Facebook từ Twitter, và thậm chí.. hẹn giờ cập nhật Facebook.

106 Thủ thuật MS Word [PRC]

106 Thủ thuật MS Word [PRC]

Thông qua cuốn ebook này chúng tôi mong muốn được giới thiệu đến bạn những thủ thuật đơn giản và hiệu quả cho Word, Excel, Outlook, và PowerPoint. Có thể nói những thủ thuật này sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả hơn bộ phần mềm văn phòng này, khai thác những khả năng tiềm tàng hoặc tuỳ biến theo phong cách riêng của mình.

4 thủ thuật "nóng" cho Outlook.com

Sự xuất hiện của Outlook.com dường như tạo nên “cơn sốt” trong cộng đồng mạng với minh chứng là có hơn1 triệu người thử ngiệm dịch vụ mail này chỉ sau 6 giờ đồng hồ chính thức ra mắt. Sự mới mẻ cũng khiến cho người dùng có chút bỡ ngỡ, để giúp các bạn có thể nắm bắt và dễ dàng hơn khi sử dụng, bài viết xin giới thiệu một số tính năng và thủ thuật hay về Outlook.

7 thủ thuật kéo dài thời gian pin iPhone

7 thủ thuật kéo dài thời gian pin iPhone

Khi mà chúng ta ngày càng dựa dẫm hơn vào những chiếc smartphone thì tuổi thọ của pin trở thành một mối quan tâm đặc biệt. Bài biết của PCMag chia sẻ cách kéo dài thời gian pin của iPhone.


Các tin khác

1 2 3 4 5 6  Trang sau