23:28 +07 Chủ nhật, 21/04/2019

Bài viết theo chủ đề

Trang nhất » Bài viết » Nghiệm » Nhất

12 trang web nhiếp ảnh tốt nhất

Thứ ba - 26/05/2015 13:47
Bạn muốn trở thành nhiếp ảnh gia? Hoặc muốn phát triển kỹ năng của bạn về ống kính? Vậy, hãy kiểm tra các trang web nhiếp ảnh hàng đầu sau (website tiếng Anh).
12 trang web nhiếp ảnh tốt nhất

12 trang web nhiếp ảnh tốt nhất

Xem thêm:

10 kênh youtube hữu ích cho nhiếp ảnh

Chúng tôi đã lựa chọn các trang web nhiếp ảnh tốt nhất, đầy đủ với các nguồn tài nguyên và hướng dẫn để giúp bạn cho dù bạn là một người chuyên nghiệp hay nghiệp dư. Các web có đầy đủ các nguồn tài nguyên vô tận và hướng dẫn về chủ đề của nhiếp ảnh nhưng đôi khi quá nhiều sự lựa chọn có thể gây khó hiểu vì vậy chúng tôi đã chọn ra 12 trang web hàng đầu mà thực sự sẽ giúp bạn hiểu thấu các phương tiện. Nếu bạn muốn những điều để đạt cấp độ tiếp theo, tại sao không tìm lấy các bài hướng dẫn photoshop hay nhất và lấy cảm hứng từ một số ví dụ tuyệt vời của nhiếp ảnh cuộc sống ?

01. PopPhoto

Đầy đủ các hướng dẫn, tin tức, đánh giá và ảnh đẹp, PopPhoto là một trong tất cả các trang web nhiếp ảnh rực rỡ. Với một loạt các bài viết thú vị và hữu ích, tư vấn và hình ảnh đầy cảm hứng, bạn sẽ thấy mình bị cuốn vào trong trang web này trong nhiều giờ.

02. Digital Photography School

Đam mê nhiếp ảnh kỹ thuật số Darren Rowse là người đàn ông đằng sau nhiếp ảnh kỹ thuật số, một trang web nhằm mục đích giúp các nhiếp ảnh nhận được nhiều nhất từ máy ảnh của họ. Với phần bao gồm cả lời khuyên và hướng dẫn, máy ảnh và các thiết bị và xử lý hậu kỳ, hầu như không có bất cứ điều gì chưa được phát hiện. Các trang web cũng tự hào có một diễn đàn rất tích cực, đó là chắc chắn là một cái nhìn có giá trị.

03. Photography Week

Tạp chí Tablet Nhiếp ảnh tuần đã thành một hiện tượng kể từ khi nó ra mắt. Nó là nhằm vào các nhiếp ảnh gia nhiệt tình từ tất cả các nơi trên thế giới và giới thiệu các nhiếp ảnh quốc tế tốt nhất cộng với các lời khuyên và các cuộc phỏng vấn với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp từ khắp các châu lục - blog thường xuyên được cập nhật này cung cấp cho bạn một người nếm những kinh nghiệm .

04. Picture Perfect

Nói những gì bạn thích về tạp chí Vice nhưng kênh phim tài liệu hình ảnh của họ Picture Perfect tràn đầy cảm hứng chụp ảnh, bạn sẽ hạnh phúc mất một hoặc hai ngày khám phá nó. Theo sau các nhiếp ảnh gia có ảnh hưởng trên toàn thế giới, những bộ phim sâu sắc sẽ làm cho máy ảnh của bạn bận không ngơi nghỉ.

05. Strobist

Strobist là về một điều: Học cách sử dụng đèn flash off-camera với máy ảnh DSLR của bạn để có hình ảnh ở cấp độ tiếp theo. Hoặc 10 cấp độ tiếp theo. Nếu bạn là một người mới bắt đầu hoàn tại ánh sáng, không phải lo lắng. Việc miễn phí chiếu sáng 101 trình bắt đầu từ đầu, và có thể giúp bạn chạy nhanh.

06. Camerabag.tv

Camerabag.tv là tất cả về hình ảnh kỷ niệm và làm nổi bật vẻ đẹp và phong cách của máy ảnh. Nhiệm vụ của họ là để nâng cao hình ảnh của các nhiếp ảnh gia mới nổi trong khi cũng cung cấp một cái nhìn sâu sắc về các công cụ không gian làm việc và thương mại của các bậc thầy. Đây là nguồn cảm hứng nhiếp ảnh tốt nhất của mình!

07. Foto8


Foto8 kết nối các nhiếp ảnh gia tài liệu, tác giả và khán giả tạo ra màn hình tương tác, triển lãm nhiếp ảnh, sách và các ấn phẩm tạp chí. Có trụ sở tại London, Foto8 tổ chiếu khuôn mặt-đối-mặt phim, hội đàm, hội thảo trong khuôn mục đích xây dựng của nó ở đường Honduras

08. Digital Camera World


Thế giới máy ảnh kỹ thuật số cung cấp hướng dẫn rành mạch để chụp ảnh SLR kỹ thuật số và có đầy đủ cho bạn thấy làm thế nào để cải thiện bất kỳ ảnh kỹ thuật số. Các trang web được tổ chức rõ ràng, trong đó bao gồm cả phần hướng dẫn, đánh giá, tin tức và mới bắt đầu để điều hướng dễ dàng. Cập nhật hàng ngày, trang web có đầy đủ các hình ảnh đầy cảm hứng.

09. 500px


Nếu đó là những hình ảnh đầy cảm hứng bạn đang mong chờ không lựa chọn nào tốt hơn 500px. Được thành lập bởi Oleg Gutsol và Evgeny Tchebotarev, cộng đồng nhiếp ảnh trực tuyến này là một nơi để đạt được tiếp xúc, tìm nguồn cảm hứng và kết nối với các nhiếp ảnh gia khác. Và với một thư viện của hơn sáu triệu bức ảnh, bạn sẽ không bao giờ thiếu hình ảnh đẹp để xem

10. N-Photo

Nếu bạn là một fan của Nikon DSLR, bạn chắc chắn nên kiểm tra các trang web N-Photo. Dành riêng hoàn toàn với các sản phẩm của các công ty đa quốc gia của Nhật Bản chụp ảnh, blog tuyệt vời này bao gồm mọi thứ, từ việc bắt đầu với một Nikon để tạo ra hình ảnh tuyệt đẹp bằng cách sử dụng các kỹ thuật phức tạp hơn. Nó cũng có một phần bộ sưu tập, trong đó có đầy đủ các hình ảnh đẹp và chắc chắn để truyền cảm hứng.

11. The Photo Argus

Các hình ảnh Argus là một nguồn tài nguyên trực tuyến cho các nhiếp ảnh gia - từ những người dùng mới làm quen đến nâng cao. Các trang web cung cấp thông tin hữu ích, cảm hứng, kỹ thuật, trưng bày nhiếp ảnh và nhiều hơn nữa. Tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm bằng cách sử dụng phần 'Chủ đề' có tổ chức hay nhìn vào nhất lại các bài báo ngày trong danh sách hữu ích 'gần đây của Các bài viết'.

12. Photoplus


Đối với tất cả những thứ Canon, PhotoPlus đứng đầu trên blog của nhiếp ảnh . Ở đây bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết về các mô hình khác nhau của DSLR EOS của Canon. Các trang web có nhiều ảnh và hướng dẫn chỉnh sửa ảnh , sửa chữa nhanh chóng và lời khuyên, tất cả đều sẽ giúp bạn chụp ảnh tốt hơn. Vì vậy, đối với tất cả các bạn những người yêu thích Canon ra khỏi đó, điều này chắc chắn là một trang web nên đánh dấu xem!
Nguồn tin: http://www.creativebloq.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn