00:02 +07 Thứ hai, 22/04/2019

Bài viết theo chủ đề

Trang nhất » Bài viết » Công nghệ » Ebook » Kinh doanh

Tài chính dành cho những nhà quản lý không chuyên

Thứ ba - 21/07/2015 09:19
Là 24 bài học với các biệt ngữ chuyên dụng về các vấn đề cơ bản của kế toán, báo cáo tài chính và dự toán ngân sách...
Tài chính dành cho những nhà quản lý không chuyên

Tài chính dành cho những nhà quản lý không chuyên


Là người đứng đầu một công ty, bạn bắt buộc phải có những kiến thức nền tảng về tài chính và thực sự hiểu biết về ngôn ngữ tài chính. Cuốn sách này sẽ giúp bạn có được những kỹ năng giám sát các hoạt động tài chính của công ty và gợi ý cho bạn cách làm thế nào để quản lý có hiệu quả nhất.Sự thành công trên thương trường của bạn tuỳ thuộc vào khả năng hiểu và cải thiện “những con số”. Tài chính dành cho những Nhà Quản lý Không Chuyên mang đến cho bạn hai mươi bốn bài học với các biệt ngữ chuyên dụng về các vấn đề cơ bản của kế toán, các báo cáo tài chính và dự toán ngân sách. Với những lời gợi ý và những nhận xét sâu sắc trong việc đọc các báo cáo tài chính, đo lường khả năng sinh lợi nhuận, theo dõi dòng tiền mặt và hơn thế nữa, những gợi ý hướng dẫn về những điều căn bản của kế toán này sẽ cho bạn biết cách làm thế nào:

- Đặt con số vào trong bối cảnh- Đọc và hiểu các cước chú- Xác định xem lượng hàng lưu kho có cao quá không - Bảo đảm các thương vụ được ghi nhận thích hợp- Sử dụng các tỷ lệ then chốt- Đặt các mục tiêu doanh thu thực tế- Hiểu được công việc của kiểm toán viên- Học cách biết tìm câu trả lời ở đâu- Nhận ra những lĩnh vực có vấn đề tiềm ẩn

Trước khi bạn có thể đánh giá những điểm mạnh, điểm yếu của một công ty, bạn cần phải hiểu về ngôn ngữ tài chính. Tài chính dành cho những Nhà Quản lý Không chuyên sẽ cho phép bạn hiểu và nói thứ ngôn ngữ này bằng cách cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng về việc những con số của công ty bạn có nguồn gốc từ đâu, chúng có ý nghĩa gì và bạn có thể làm gì để cải thiện chúng.

Nguồn tin: http://viettorrent.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin cũ hơn