23:58 +07 Chủ nhật, 21/04/2019

Bài viết theo chủ đề

Trang nhất » Bài viết » Công nghệ » Phần mềm » Điện thoại

Phần mềm giả lập android tốt nhất cho PC

Thứ bảy - 18/04/2015 22:01
Phần mềm giả lập android tốt nhất cho PC

Phần mềm giả lập android tốt nhất cho PC

Bạn bắt đầu làm quen với Android và tìm kiếm phần mềm giả lập Android tốt nhất cho PC? Bạn đã tìm đúng nơi, vì trong bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn với một số các giả lập hay nhất và tốt nhất cho PC chạy các hệ điều hành Windows, đặc biệt là phiên bản mới được tung ra Windows 8 và Windows 8.1. Giả lập Android có lẽ là công cụ tốt nhất cho phép bạn tìm kiếm một số phát triển gốc và mã hóa cho một nhà phát triển cần phải kiểm tra và chạy thử trước khi thực sự quyết định phát hành bản chính thức cho điện thoại. Không phải ai cũng có một điện thoại Android hoặc rằng bạn đang phát triển một ứng dụng cho một số phiên bản cũ hơn của Android mà không được hỗ trợ trong hầu hết các điện thoại và giả lập là sự lựa chọn tốt nhất. Vì vậy, hãy bắt đầu khám phá các giả lập Android tốt nhất cho máy tính là gì.

BlueStacks

Hướng dẫn chạy ứng dụng Android trên máy tính Windows 7


BlueStacks có lẽ là giả lập Android tốt nhất cho người dùng Windows bởi vì giao diện dễ dàng, năng suất cao và nhiều hỗ trợ cho nhiều phiên bản Android. Bạn chỉ cần cấu hình một lần cho BlueStacks và thiết bị của bạn sẽ sẵn sàng để chạy bất kỳ ứng dụng nào với công cụ tiện lợi này. Điều đáng ngạc nhiên là giao diện người dùng đẹp hơn cho Windows 8 với sự hỗ trợ giao diện cảm ứng. Theo Microsoft, BlueStacks là hoàn toàn tương thích với Windows 8.1, nhưng một số vấn đề với Windows 8.1 đã được ghi nhận sau khi nâng cấp.

You wave

Tiếp theo trong danh sách phần mềm giả lập Android tốt nhất cho máy tính là You Wave. Nó không miễn phí và cung cấp mười ngày dùng thử miễn phí để kiểm tra các tính năng trước khi quyết định mua vào thực tế. Được hỗ trợ đầy đủ và không độ trễ là ưu điểm ghi nhận của phần mềm này.


GenyMotion

Tiếp nữa giả lập Android tốt nhất cho máy tính là GenyMotion, mà trước đây được gọi là Android VM. Nó đã được cải tiến để hỗ trợ giao diện người dùng phong phú thay vì phát triển chỉ hardcore, do đó mới bắt đầu có thể cảm thấy thoải mái với các giả lập tuyệt vời

Sự lựa chọn tốt nhất cho sự phát triển ứng dụng liên quan đến vị trí GPS hệ thống liên quan đến phần cứng, kiểm soát, lập trình hệ thống . Nó đã được xây dựng  tính năng dòng lệnh thông qua đó bạn có thể truy cập vào hộp ảo trên đó mô phỏng, trong đó cung cấp cho các phát triển tăng cường kiểm soát, một nét chính đằng sau sự phát triển ứng dụng tốt


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn