23:18 +07 Chủ nhật, 21/04/2019

Bài viết theo chủ đề

Trang nhất » Bài viết » Công nghệ » Phần mềm » Điện thoại

Instagram bổ sung thêm ứng dụng ghép hình

Thứ tư - 25/03/2015 09:04
Vấn đề với Instagram là bạn chỉ có thể gửi một bức ảnh con mèo tại một thời điểm. Đối với những người có nhiều mèo, điều này tạo ra một chút vấn đề. Họ không muốn chơi trội, nhưng nó cũng là hình thức xấu làm lộn xộn trang thông báo của bạn bè với quá nhiều bài viết. Instagram đang thay đổi và ngày hôm nay với một ứng dụng mới gọi là Layout. Ứng dụng miễn phí, có sẵn chỉ dành cho iOS ngay lúc này, cho phép bạn thực hiện ghép các bức ảnh. Nó làm cho nó có thể nhồi nhét nhiều mèo, trẻ sơ sinh, hoàng hôn và chụp ảnh bãi biển vào một hình ảnh vuông Instagram duy nhất.
Instagram bổ sung thêm ứng dụng ghép hình

Instagram bổ sung thêm ứng dụng ghép hình

Các ứng dụng cơ bản cho phép bạn chọn hình ảnh lên đến chín hình. Bạn chọn một trong các thỏa thuận và từ đó bạn có thể thay đổi kích thước hoặc lật từng bức ảnh. Ngoài ra còn có một tùy chọn để có một loạt các hình ảnh trực tiếp trong ứng dụng, như một gian ảnh. Sau khi bạn thực hiện xong việc thay đổi với một chút sáng tạo, chỉ cần mở nó trong Instagram để thêm các bộ lọc hoặc điều chỉnh khác.

Thay vì bao gồm các tính năng mới trong ứng dụng Instagram hiện có, công ty đã tách chúng ra riêng biệt. Facebook (FB, Tech30), công ty sở hữu Instagram, đã bị thúc đẩy để có nhiều ứng dụng cá nhân hơn trên điện thoại của người dân. Đã tách ra Messenger năm ngoái, và Instagram đã phát hành một ứng dụng độc lập cho các đoạn video ngắn gọi là Hyperlapse.

Các ý tưởng cho các ứng dụng không phải là bản gốc. Có rất nhiều ứng dụng cắt dán cho iOS và Android mà mọi người đã sử dụng trong nhiều năm. Nhưng thực tế là nó tích hợp trực tiếp với Instagram chỉ có thể hấp dẫn người dùng tận tâm và chủ vật nuôi nhiệt tình.
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: Instagram layout
vu van Thanh - 14/06/2018 08:02
Nguyen ban cua toi
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn