00:35 +07 Thứ năm, 19/09/2019

Trang nhất » Bài viết » Lợi ích » Ảnh hưởng

Phong thủy số nhà có mang lại tiền tài và may mắn?

Phong thủy số nhà có mang lại tiền tài và may mắn?

Từ xa xưa, ý nghĩa thần bí của các con số đã được nghiên cứu kĩ. Các nhà triết học Hy Lạp và các nhà toán học từ thế kỷ thứ Sáu TCN cho rằng con số là đại diện tiêu biểu cho các định luật cơ bản của vũ trụ. Các nhà tâm linh luôn nhìn vào ngày tháng năm sinh của khách hàng để xem các vấn đề cụ thể mà họ phải đối mặt trong những năm nhất định của cuộc đời.

Thêm bằng chứng càng giàu bạn càng khỏe mạnh

Thêm bằng chứng càng giàu bạn càng khỏe mạnh

Tại mỗi bậc dọc theo bậc thang thu nhập, thu nhập cao hơn có nghĩa là tỷ lệ của bệnh thấp hơn. Không quan trọng bạn kiếm được bao nhiêu, những người kiếm được nhiều hơn bạn đang dường như khỏe mạnh hơn và sống lâu hơn. Đó là kết quả từ một báo cáo mới của các nhà nghiên cứu tại Viện Đô thị và đại học Virginia Commonwealth, kiểm tra các liên kết phức tạp giữa sức khỏe, sự giàu có, và thu nhập.

Lương tối thiểu của công nhân ở Hoa Kỳ áp dụng từ năm 2009

Lương thấp ảnh hưởng xấu tim mạch

Sống lệ thuộc theo tiền lương hằng tuần hoặc hằng tháng không những không tốt đối với trương mục ngân hàng của mỗi cá nhân, mà đồng lương thấp cũng ảnh hưởng đến sức khỏe nữa như đưa đến nguy cơ bị bệnh cao huyết áp, phát sinh những vấn đề về bệnh tim mạch và tai biến mạch máu não, MSN News trích dẫn một nghiên cứu mới nhất vừa được đăng trên tập san European Journal of Public Health.

Kích cỡ “cậu nhỏ” có ảnh hưởng đến chuyện ân ái?

Kích cỡ “cậu nhỏ” có ảnh hưởng đến chuyện ân ái?

“Cậu nhỏ” có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống tâm lý, tình dục của mỗi cặp vợ chồng. Cũng vì thế vấn đề kích cỡ của dương vật luôn là nỗi băn khoăn của cánh mày râu mà nhiều người không tiện nói ra.

Huyết áp cao lúc mang thai ảnh hưởng IQ trẻ

Huyết áp cao lúc mang thai ảnh hưởng IQ trẻ

Một nghiên cứu tại Phần Lan cho thấy phụ nữ có huyết áp cao lúc mang thai có thể ảnh hưởng IQ của trẻ khi lớn, theo ANI.

Những thứ ảnh hưởng đến "chuyện ấy"

Hầu như ai cũng biết rằng con cái bệnh, bận rộn công việc và thiếu ngủ có thể ảnh hưởng đời sống tình dục; tuy nhiên còn những điều khác nữa cũng có thể gây nên tác động đối với khả năng tình dục của chúng ta, theo myhealthnewsdaily.

Vợ bị ung thư vú có thể ảnh hưởng sức khỏe chồng

Vợ bị ung thư vú có thể ảnh hưởng sức khỏe chồng

Một nghiên cứu mới cho thấy sự căng thẳng trong quá trình chăm sóc người vợ bị ung thư vú có thể làm tổn hại sức khỏe của người chồng và tình trạng này có thể kéo dài nhiều năm sau khi người vợ kết thúc điều trị.

Vị trí xã hội cũng ảnh hưởng tới sức khỏe

Vị trí xã hội cũng ảnh hưởng tới sức khỏe

Nghiên cứu gần đây về loài khỉ macaque, một loài khỉ đuôi ngắn khá phổ biến ở châu Á đã giúp giải quyết một câu hỏi từ lâu trong giới khoa học về mối liên hệ giữa vị trí xã hội và sức khỏe.

Ảnh minh họa

Những bệnh bị ảnh hưởng bởi thời tiết

Các nghiên cứu Áo nhận thấy sức gió mạnh làm tăng 20% trường hợp tự tử.


Các tin khác

1 2 3 4 5  Trang sau